*** DIỄN ĐÀN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ ***

_____Diễn đàn Rao vặt thuộc http://thitruongraovat.net_____


Mưa Sale Băng - Cách mạng Mua sắm 11/11 Lazada Săn Hàng Rẻ

  • Gửi bài mới
  • Trả lời chủ đề này

Vua Gia Sư Smart Teacher V600 !!!

Share

giangtgtt
Quan huyện
Quan huyện

Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 227
Điểm thưởng : 265
Danh tiếng : 5
Thành viên từ : 20/10/2013

Vua Gia Sư Smart Teacher V600 !!!

Bài gửi by giangtgtt on Thu 21 Nov 2013, 3:09 pm


Vua Gia Sư Smart Teacher V600
Giá : 2,959,000 đ
Mã SP: V600
Qui cách sản phẩm
Model: Máy chấm đọc giảng bài Vua Gia Sư.
Màn hình hiển thị: TFT,2.8inch
Phím: 53
Thao tác: Bút chấm đọc,phím
Nhập liệu: Mặt ván,phím.
Phương thức truyền tin: USB2.0
Bộ nhớ: Bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ ngoài
Nguồn điện: 4 pin AA cỡ số 5,nguồn điện DC 5V.
Âm Thanh:
Trọng lượng:
Kích thước: Máy chủ 288 x 330 x 46 (mm)
Linh kiện đính kèm:
Nhằm giúp các bạn có thể sử dụng sản phẩm bình thường, sau khi mở bao bì
bạn hãy đọc kỹ sổ tay hướng dẫn sử dụng , đồng thời kiểm tra
những phụ kiện đi kèm có đầy đủ không
Máy 1 Máy
Bút Chấm Đọc 1 Cây
Dây Nối Bút Chấm Đọc 1 Sợi
Dây Nối Với Nguồn Điện DC 1 Sợi
Dây Nối USB 1 Sợi
Sổ Tay Hướng Dẫn Sử Dụng 1 Quyển
Thẻ Bảo Hành 1 Tấm
Giấy Chứng Nhận 1 Tấm

Máy chấm đọc Vua gia sưTìm kiếm gia sư kèm cặp Anh ngữ cho con tại nhà hiện đang là nhu cầu thiết yếu đối với nhiều ông bố bà mẹ, đặc biệt là với những người bận rộn, không có nhiều thời gian chăm lo đến chuyện học hành của con cái. Thế nhưng, không ít gia đình đã tốn biết bao nhiên tiền của để tìm kiếm và duy trì một gia sư cho con nhưng lại không đem lại kết quả cao. Trước thực tế này, Công ty Thế giới Thông Minh đã nghiên cứu 3 năm và cho ra đời máy chấm đọc “Vua Gia Sư” - Đây là sản phẩm hỗ trợ học tập tiếng Anh toàn diện nhất tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của các em từ bậc TH đến THPT…

Vua gia sư (Smart Teacher) theo sát với chương trình học ở trường nhờ giáo trình đồng bộ với giáo trình tiểu học và trung học ở Việt Nam. Máy được thiết kế bài giảng dựa trên nội dung của Bộ GD&ĐT đưa ra, do các chuyên gia giáo dục cùng các thầy cô giáo có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong và ngoài nước biên soạn. Bên cạnh đó, giáo trình tiếng Anh từ tiểu học đến THPT mỗi trang đều có chức năng giảng giải kiến thức cần ghi nhớ, kiểm tra kiến thức cũ, học từ vựng, viết chính tả… Góp phần phụ đạo cho các em học một cách toàn diện, giải quyết một vấn đề nan giải là phụ huynh không biết nói tiếng Anh, không có thời gian kèm em học.

Tại sao lại là “Vua Gia Sư”? Máy chấm đọc biết giảng bài “Vua Gia Sư” có kích thước màn hình lên tới 2.4 inch, là máy chấm đọc đầu tiên có hỗ trợ tiếng Việt, bộ nhớ trong có 3 quyển từ điển bao gồm 300.000 từ, dịch nghĩa từ đơn đầy đủ giúp các em dễ hiểu và nhớ từ. Đồng thời, bộ nhớ cũng bao gồm 9 nội dung học tiếng Anh căn bản mà một HS Tiểu học và Trung học cần phải biết, bao gồm:

Tiếng Anh căn bản: Bắt đầu từ việc học 26 chữ cái, kết hợp với hình ảnh cartoon sinh động bắt mắt, giúp các em mới bắt đầu học có thể nhớ được 26 chữ cái một cách nhanh chóng và thoải mái.
Phiên âm quốc tế: 48 phiên âm quốc tế, được chia ra từng âm một để học, có hình miệng và cách phát âm. Bên cạnh đó còn có các ví dụ minh hoạ, thông qua cách thức này giúp các em phát âm chuẩn; với những từ khó hơn hay dài hơn thì các em vẫn có thể căn cứ theo phiên âm mà đánh vần và đọc được.

Tiếng Anh mẫu giáo: Giáo trình tiếng Anh khai phá trí não, học từ những câu chào hỏi thông thường, có 30 bài, chia làm 2 phần “tập nói' và “ghi nhớ”; tất cả đều có hình flash, dễ thương sinh động, kích thích hứng thú học tập của các em.

Vui học từ vựng: gồm 1.200 từ đơn mà các em HS Tiểu học - Trung học cần nắm, được sắp xếp theo thứ tự chữ cái, có hiệu ứng âm thanh và hình ảnh sinh động và Tình huống
đối thoại: Gồm 30 tình huống đối thoại, thích hợp cho việc luyện nói tiếng Anh.
Ngoài ra, Vua gia sư còn biết giảng bài, giúp cho việc học của trẻ hiệu quả hơn. Trẻ chỉ cần chấm vào bài học để nghe bài giảng, chấm vào từ mới để học, chấm vào phần bài tập để luyện tập… Máy sẽ thay phụ huynh giải thích phân tích nội dung trọng tâm của bài học cho trẻ. Đồng thời, chức năng học từ vựng, đọc theo và hỗ trợ kiểm tra của Vua gia sư sẽ giúp trẻ nâng cao khả năng tiếng Anh, thay phụ huynh sửa cách phát âm tiếng Anh chuẩn, kiểm tra kiến thức đã học và khích lệ tinh thần học tập của trẻ.

Máy chấm đọc Vua gia sư được thiết kế dựa theo các sách giáo khoa hiện hành với hơn 1.000 đầu sách phù hợp cho tất cả học sinh từ bậc Tiểu học đến Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông. Máy “Vua gia sư” giúp các em tự học ở nhà, tập làm bài tập mà không cần có thầy cô hay phụ huynh bên cạnh. Học sinh cũng có thể học tốt các môn Toán, Ngữ văn, đặc biệt là môn Anh văn với giọng phát âm thật chuẩn.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp:

Các giáo trình chấm đọc theo sách giáo khoa gồm tiếng Việt tiểu học, toán tiểu học, Anh văn tiểu học, Anh văn THCS, Anh văn THPT… Đặc biệt, nội dung và phát âm tiếng Anh của Vua gia sư có sự tham gia biên soạn, phụ trách của các chuyên gia người Mỹ, Anh với giọng phát âm chính xác, rõ ràng và dễ nghe, đã được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam kiểm định và chứng nhận.
Vua gia sư có thể giúp trẻ giải quyết các vấn đề trong học tập một cách nhanh chóng.

Các giáo viên chính giảng bài trong phần mềm của máy chấm đọc “Vua Gia Sư”

- Nguyễn Thị Tuyết Anh - GV Tiểu học Trường Lê Văn Sỹ.
- MA. Nguyễn Hoàng Diễm Ly - GV tiếng Anh Trường THPT Võ Thị Sáu.
- MA. Nguyễn Nữ Hàn Uyên - GV tiếng Anh Trường THPT Võ Thị Sáu.
- Lê Thị Thu Hằng - GV tiếng Anh Trường THPT Võ Thị Sáu.
- Hà Ngọc Mai - GV tiếng Anh Trường THPT Võ Thị Sáu.
- Nguyễn Thị Thu Nga - GV tiếng Anh Trường THPT Dân lập Hồng Đức.
- Phương Hoàng Linh - GV tiếng Anh Trường THCS Collette.
- Nguyễn Thị Kim Lan - GV tiếng Anh Trường THCS Trần Thi.

Lưu Trường Giang
Công ty TNHH TM Thế Giới Trực Tuyến


ĐC Showroom: Số 401 Huỳnh Văn Bánh, P11, Q Phú Nhuận, Tp HCM.
ĐT: (08)-3937 5678 / 3602 8733
Hotline: 0919 891 909
Email:lienhe.thegioitructuyen@gmail.com
sales@thegioitructuyen.vn
FB: www.facebook.com/thegioitructuyen.vn
URL: www.thegioitructuyen.vn www.victorinox.com.vn
www.kimtudien.vn www.tantudien.vn www.moonflowers.vn

  • Gửi bài mới
  • Trả lời chủ đề này

Hôm nay: Sun 22 Apr 2018, 8:16 am