*** DIỄN ĐÀN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ ***

_____Diễn đàn Rao vặt thuộc http://thitruongraovat.net_____


Mưa Sale Băng - Cách mạng Mua sắm 11/11 Lazada Săn Hàng Rẻ

Xe đạp trẻ em RFR 470

Share

smartshiprv
Lính mới tò te
Lính mới tò te

Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 22
Điểm thưởng : 46
Danh tiếng : 5
Thành viên từ : 26/10/2012

Xe đạp trẻ em RFR 470

Bài gửi by smartshiprv on Tue 31 Dec 2013, 10:49 am

Xe đạp Grow 'N Go Flyer song hành cùng sự phát triển của con bạn. Xe đạp trẻ em RFR 470 có thân làm bằng thép phủ sơn láng mịn, không góc cạnh và 3 bánh xe cao su tăng ma sát trên bề mặt đường. Hơn nữa, khung xe có thể điều chỉnh cho vừa vặn với cơ thể của trẻ, giúp bé rèn luyện thể lực cũng như có những chuyến đi thật bổ ích với xe đạp Radio Flyer.

- Khung xe liền bằng thép chắc chắn và có thể điều chỉnh theo sự phát triển của trẻ.

- Bánh xe phía trước lớn tăng độ vững chắc, di chuyển êm ái cùng ghế ngồi rộng rãi cho bé những trải nghiệm đầy thú vị.

- Thùng đựng đồ chơi được gắn phía sau xe.

- Thân xe 35.5 x 15.7 x 45.7cm - Bánh trước 27.3 x 4.5cm - Bánh sau 14 x 6.3cm

- Chất liệu     Nhựa, thép
 
- Trọng lượng xe đạp     4.7kg

- Độ tuổi sử dụng     Dành cho bé từ 2 đến 5 tuổi

Đôi nét về thương hiệu Radio Flyer

Radio Flyer là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi vận động cho trẻ em được ra đời năm 1917 tại Chicago, Mỹ. Với gần 100 năm kinh nghiệm, hãng Radio Flyer và nhà sáng lập, ông Antonio Pasin đều được vinh danh trong Đại sảnh Danh vọng của Ngành Công nghiệp Đồ chơi (Toy Industry Hall of Fame). Đây là danh hiệu cao quý nhất mà một hãng hay nghệ nhân đồ chơi có thể nhận được để ghi nhận những đóng góp to lớn của họ không chỉ trong ngành công nghiệp đồ chơi mà còn cả sự ảnh hưởng của họ đến tuổi thơ và sự hình thành nhân cách của bao nhiêu thế hệ trẻ em trên thế giới.

Khác với các sản phẩm xe đạp trẻ em của các hãng khác, thường chỉ là phiên bản mini của xe người lớn, sản phẩm xe đạp trẻ em được nghiên cứu, phát triển và sản xuất bởi Radio Flyer thực sự hướng đến người dùng là trẻ em, mọi chi tiết đều được cân nhắc, tính toán cẩn thận và hoàn thiện với những yêu cầu khắt khe nhất, đảm bảo phù hợp và an toàn với thể chất và sự phát triển của trẻ nhỏ.

Các bạn có thể xem chi tiết các sản phẩm Xe đạp trẻ em khác khi truy cập vào website: www.smartshipvn.vn hoặc Call: 0936338198 or 0934454411 để biết thêm chi tiết.

    Hôm nay: Sun 22 Apr 2018, 8:17 am