*** DIỄN ĐÀN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ ***

_____Diễn đàn Rao vặt thuộc http://thitruongraovat.net_____


Mưa Sale Băng - Cách mạng Mua sắm 11/11 Lazada Săn Hàng Rẻ

Chị ấy đã mách bạn nhận quà chưa?

Share

dungbuiphuong
Lính mới tò te
Lính mới tò te

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 20
Điểm thưởng : 22
Danh tiếng : 5
Thành viên từ : 11/06/2013

Chị ấy đã mách bạn nhận quà chưa?

Bài gửi by dungbuiphuong on Sat 25 Oct 2014, 11:25 am

Bên cạnh việc ra mắt 2 dòng khăn mới sọc gân và sọc trắng nhằm đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của mỗi người về một sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng ngày cũng như những mong muốn về cảm quan bên ngoài cho 1 chiếc khăn.
Poêmy xin mách bạn chương trình khuyến mại hấp dẫn MUA 1 TẶNG 1. Hãy tham gia ngay chương trình để được nhận quà. Có hai hình thức bạn có thể tham gia:
Đến tham gia và mua khăn tại các điểm bán lưu động được update hàng ngày trên fanpage của Poêmy (https://www.facebook.com/poemy.vn) : khi mua 1 chiếc khăn bất kì tại các điểm bán hàng lưu động của Poêmy, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 khăn nhà bếp Laudy – Lau sạch dầu mỡ không cần hóa chất.


Minigame online “Mách bạn nhận quà”: là những trò chơi đơn giản được tổ chức trên fanpagehttps://www.facebook.com/poemy.vn  dành cho tất cả mọi người với cách chơi đơn giản, đặc biệt TẤT CẢ ĐỀU CÓ QUÀ, chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn:
Người chơi chỉ cần chụp một bức ảnh tại các điểm có nhận diện của Poemy (biển hiệu, poster, tủ kệ), đăng lên tường facebook cá nhân, tag tên người muốn mà bạn muốn mách nhận quà và địa điểm nơi chụp ảnh theo cú pháp
“X đã mách Y mua khăn @poemy.vn tại Z”
Trong đó:
·         X là tên bạn
·         Y là tên người mà bạn muốn giới thiệu
·         Z là địa điểm mua khăn.
Bất kì người chơi nào đạt 10 like  và 3 comment trên bài đăng của mình sẽ nhận được những món quà hấp dẫn từ Poemy. Hấp dẫn hơn, sau khi kết thúc chương trình, dành cho những người có nhiều like và nhiều comment nhất sẽ được nhận món qùa đặc biệt từ Poêmy đó là 01 bộ sản phẩm Poêmy cho người có nhiều like nhất và 01 bộ sản phẩm cho người có nhiều bình luận nhất tại post đăng. Bộ sản phẩm bao gồm: 01 khăn mặt Poemy sọc gân + 01 khăn mặt sọc trắng + 01 khăn thể thao sọc trắng + 01 khăn tắm đại sọc gân.
Chị ấy đã mách bạn cách nhận quà rồi đó ! Còn chần chừ gì mà chưa tham gia ngay!
Truy cập ngay http://on.fb.me/ZISbSU để tham gia.

    Hôm nay: Sun 22 Apr 2018, 8:15 am