*** DIỄN ĐÀN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ ***

_____Diễn đàn Rao vặt thuộc http://thitruongraovat.net_____


Mưa Sale Băng - Cách mạng Mua sắm 11/11 Lazada Săn Hàng Rẻ

Luận Văn Tuấn Chinh Tuyển Dụng

Share

duythai2007
Lính mới tò te
Lính mới tò te

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 8
Điểm thưởng : 8
Danh tiếng : 5
Thành viên từ : 26/06/2015

Luận Văn Tuấn Chinh Tuyển Dụng

Bài gửi by duythai2007 on Wed 22 Jul 2015, 3:20 pm

Lun Văn Tun Chinh Tuyn Dng

     Những năm gần đây, viết luận văn thuê đang là dịch vụ nở rộ trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt là thông qua mạng internet. Một loạt các trang web, các forum trên mạng được thành lập nhằm mục đích cung ứng dịch vụ viết thuê: Tiểu luận, luận văn, luận án, đề án...giúp cho học sinh, sinh viên, học viên giảm tải gánh lo thi cử, tốt nghiệp. Luận văn TUẤN CHINH CLUBra đời cũng không ngoài mục đích đó . Trải qua những năm tháng khởi đầu với số lượng và chất lượng còn non trẻ. Cho đến nay, sau gần 10 năm Câu lạc bộ có mặt trên thị trường, chất lượng và uy tín của chúng tôi được xem như một địa chỉ tin cậy số 1 tại Việt Nam.

                                
TUẤN CHINH CLUB bao gồm những giảng viên, Tiến sĩ, thạc sĩ,cử nhân giáo viên, sinh viên ưu tú, giàu kinh nghiệm thuộc các lĩnh vực chuyên ngành: Đầu tư, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Bảo hiểm, Quản trị, Nhân lực, Marketing, Văn hóa,Du lịch,Sư phạm, Ngoại ngữ, Giao thông, Xây dựng, Nông Nghiệp, Lâm Nghiệp, Thủy Sản, Thực Phẩm, Hàng hải.Thiết kế các chuyên ngành: Cơ khí, Luyện kim, Chế tạo Robot, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học
 Do nhu cầu phát triển của TUẤN CHINH CLUB. Chúng tôi chính thức gửi lời mời hợp tác, cộng tác tới tất cả những giảng viên, giáo viên, học viên, sinh viên ưu tú, năng động, sáng tạo trên cả nước!.
 Bạn có năng lực gì ? thế mạnh lĩnh vực nào ? Điều này sẽ khiến bạn hoàn toàn tự tin thể hiện mình khi gia nhập vào TUẤN CHINH CLUB. Bạn vừa có thể nâng cao kiến thức chuyên môn,tích lũy kinh nghiệm làm việc, đồng thời được hưởng những đồng lương chân chính và chính sách đãi ngộ đặc biệt từ CLB mang lại cho bạn. Còn chần chừ gì nữa,hãy nhanh tay gửi bản đăng kí tới TUẤN CHINH CLUB theo mẫu dưới đây!
* Họ và tên...
*Ngày, tháng, năm sinh...
* Giới tính...
* Trình độ học vấn...
* Đang công tác, học tập tại: ( ghi rõ chức vụ nếu có)
*Lĩnh vực nhận làm việc theo năng lực bản thân...
*1 Ảnh 3x4 ( hoặc 1 ảnh cá nhân).
* Số TK ATM ( Dùng để trả thù lao công việc)
* Email:

[size=19]Đăng kí gửi đến
 : yeuvietnam2015@gmail.com  với tiêu đề "Họ tên - Đăng Kí tham gia CLB Luận văn "
( Hotline: 0977 379 444)
(Đây là công việc nghiêm túc và TUẤN CHINH CLUB cần sự chân thành hợp tác từ các bạn."Sự chân thành làm nên điều kì diệu của cuộc đời tôi"!)
              
[/size]
[size][size]
  TUN CHINH CLUB - HP TÁC CÙNG PHÁT TRIN
[/size][/size]

    Hôm nay: Mon 22 Jan 2018, 3:23 am