*** DIỄN ĐÀN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ ***

_____Diễn đàn Rao vặt thuộc http://thitruongraovat.net_____


Mưa Sale Băng - Cách mạng Mua sắm 11/11 Lazada Săn Hàng Rẻ

Khớp nối mềm chuyên dụng

Share

dongeriko
Lính mới tò te
Lính mới tò te

Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 18
Điểm thưởng : 18
Danh tiếng : 5
Thành viên từ : 06/08/2015

Khớp nối mềm chuyên dụng

Bài gửi by dongeriko on Wed 26 Aug 2015, 10:02 am

[You must be registered and logged in to see this link.] cao su là sản phẩm cao cấp của vật tư ngành nước được Công Ty Eriko nhấp từ các sản phẩm sãn suất trên công nghệ tiên tiến nhất. Sản phẩm khớp nối mềm cao su mặt bích chuyên dùng để nối ống. Sản phẩm có mặt bích nối tiếp với ống ống cao su chịu nhiệt.
Khớp nối mềm cao su là sản phẩm khớp nối mềm cao su có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay không chỉ an toàn và bền đẹp, sản phẩm khớp nối mềm lắp đặt nhẹ nhàng, dễ dàng vận chuyển. Sản phẩm khớp nối mềm cao su nối bích được sản xuất trực tiếp tại cơ khí làng nghề Làng Rùa đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh cao, đặt hàng số lượng lớn có trích khấu.
Sản phẩm khớp nối mềm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến từ thép nhập ngoại có độ bền cao, mặt bích nối tiếp với ống cao su chiu nhiệt. Sản phẩm khớp nối mềm cao su dùng để nối ống có vòng ron, Làm khớp nối chung rung cho máy.
Sản phẩm khớp nối mềm cao su  là sản phẩm cao cấp và thẩm mỹ, chịu được nhiệt độ lớn, tuổi thọ cao dùng có vị trí thẳng và độ cong cho phép.
Khớp nối mềm cao su được sản xuất trực tiếp,  sản phẩm khớp nối mềm cao su được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4427:1996 (E), dễ dàng lắp đặt, an toàn trong thi công. Sản phẩm đa dạng kích thước và mẫu mã. Làm theo yêu cầu của khách hàng.
Sản phẩm khớp nối mềm cao su là việc trong môi trường nước nóng, nước biển, khí nén, dung dịch axit, bazoo.. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sản phẩm khớp nối mềm cao su nối bích bao giờ cũng giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Bởi sản phẩm được sản xuất trực tiếp và phân phối trực tiếp tại làng nghề cơ khí hiện đại nhất
Trước khi giao sản phẩm khớp nối mềm cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kiểm tra hàng trước khi giao hàng cho khách. Luôn luôn phục vu nhiệt tình, giải đáp thắc mắc, giao hàng tận nơi có trách nhiệm.
ERIKO chuyên cung cấp các sản phẩm dùng trong ngành công nghiệp cơ điện, công trình xây dựng: [You must be registered and logged in to see this link.], Van công nghiệp, van an toàn mặt bích, [You must be registered and logged in to see this link.]
Liên Hệ:
Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
Địa chỉ: 19 Nguyễn Trãi, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD: P.606 - CT3A - Khu đô thị Văn Quán - Hà đông
Tel: 0435 501 808 0466 868 371 /Fax: (+ 84) 4 35501808
Mb : 0988 628 586 / 0947 338 608

    Hôm nay: Mon 19 Mar 2018, 4:11 am