*** DIỄN ĐÀN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ ***

_____Diễn đàn Rao vặt thuộc http://thitruongraovat.net_____


Mưa Sale Băng - Cách mạng Mua sắm 11/11 Lazada Săn Hàng Rẻ

Lớp học lái học lái xe ô tô quận 7 chỉ với 4,9 triệu

Share

thuha.dnv
Lính mới tò te
Lính mới tò te

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 8
Điểm thưởng : 8
Danh tiếng : 5
Thành viên từ : 30/09/2015

Lớp học lái học lái xe ô tô quận 7 chỉ với 4,9 triệu

Bài gửi by thuha.dnv on Mon 12 Oct 2015, 10:06 am

Trung tâm Tiến Thành khai giảng lớp học lái xe ô tô quận 7


Ghi danh lớp [You must be registered and logged in to see this link.]  của Trung tâm Tiến Thành sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho mọi người đang ở quận 7 và đang  gặp khó khăn trong việc tìm một trung tâm đào tạo lái xe chất lượng, uy tín. Việc mở rộng khóa [You must be registered and logged in to see this link.] sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phi đi lại trong quá trình học tập ở trung tâm.

Nếu như học lái xe ô tô ở các quận ở gần trung tâm thành phố như quận 1, quận 10 hay quận 2 … sẽ rất đơn giản thì việc đăng ký học lái xe ô tô quận 7 sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Hiểu được những mong muốn của các học viên ở quận 7 nên Nhà trường đã quyết định mở thêm nhiều lớp học lái xe ô tô quận 7 để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các học viên của  nhà trường.

Cơ sở học lái xe ô tô quận 7 vẫn luôn giữ vững những chất lượng hàng đầu của trung tâm, với:
_ Cơ sở vật chất và chất lượng xe học thực hành hiện đại, tiện nghi
_ Đội ngũ nhân viên, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm
_ Nội dung học và thời gian học linh động
_ Thủ tục ghi danh tận nơi, vô cùng đơn giản, nhanh gọn và hợp đồng ký kết đáng tin cậy
_ Cam kết gửi đến mức học phí hấp dẫn nhất mà bạn chưa từng thấy và không phát sinh thêm trong quá trình học tập.
_ Khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn, giải đáp những thắc mắc nhiệt tình và tận tâmChương trình học lái xe ô tô quận 7 bao gồm phần lý thuyết và thực hành. Phần lý thuyết, các học viên sẽ có nhiều lựa chọn với thời gian linh động nhất, bên cạnh đó Trung tâm còn có chương trình dạy lý thuyết tại gia nhằm tạo sự thuận lợi nhất cho các khách hàng. Thêm vào đó các học viên còn được tặng tài liệu và CD gồm những mẹo luyện thi lý thuyết sát nhất với đề thi thực tế, bảo đảm các học viên của trung tâm sẽ dễ dàng vượt qua bài thi lý thuyết. Về phần thực hành, các học viên học lái xe ô tô quận 7 sẽ được thực hành trong sân bãi riêng đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ giao thông vận tải. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tinh thần nhiệt tình với học viên sẽ giúp bạn có thể nắm vững được những phương pháp và kỹ thuật lái xe ô tô nhanh nhất và chuẩn xác nhất. Nhà trường đảm bảo nội dung đào tạo, sân tập, bài lý thuyết của khóa học lái xe ô tô quận 7 điều tuân theo đúng chuẩn và quy định của Bộ giao thông vận tải.

Gọi ngay hotline 0932 100 040 gặp Ms. Giàu để nhận được những dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất, rẻ nhất hoặc truy cập website [You must be registered and logged in to see this link.] để tìm hiểu về khóa [You must be registered and logged in to see this link.] ô tô quận 7 bạn nhé!

    Hôm nay: Sun 25 Feb 2018, 10:47 am