*** DIỄN ĐÀN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ ***

_____Diễn đàn Rao vặt thuộc http://thitruongraovat.net_____


Mưa Sale Băng - Cách mạng Mua sắm 11/11 Lazada Săn Hàng Rẻ

Tại sao bàn ghế cafe nhựa giả mây lại dễ bị bung xúc, tuột dây

Share
avatar
banghesaigon
Lính mới tò te
Lính mới tò te

Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 82
Điểm thưởng : 84
Danh tiếng : 5
Thành viên từ : 05/04/2014
Tuổi : 24
Đến từ : HCM

Tại sao bàn ghế cafe nhựa giả mây lại dễ bị bung xúc, tuột dây

Bài gửi by banghesaigon on Mon 26 Oct 2015, 2:22 pm

Chào bạn!

Chắc chắn rằng bạn đã ít nhiều nhìn thấy [You must be registered and logged in to see this link.]bàn ghế nhựa giả mây bị xúc, tuột dây ngoài thực tế. Và bạn luôn nghĩ rằng do chất lượng sản phẩm nhựa giả mây kém. Theo kinh nghiệm 8 năm trong nghề của Lộc Thiên Phúc thì vấn đề dây nhựa bị bong xúc như trên có 2 nguyên nhân chính gây ra.

Nguyên nhân số 1: Do thợ đan cẩu thả, đan sai kỹ thuật

Khi đan [You must be registered and logged in to see this link.]bàn ghế giả mây thì phần kết thúc dây BẮT BUỘC phải kết thúc ở phần phía dưới ghế (nơi gần mặt đất), phần này ít bị tác động nên khả năng bung xúc là rất khó nhưng nếu làm như vậy thì thời gian đan ghế sẽ lâu hơn 4- 5 tiếng/ sản phẩm. Thông thường các thợ đan muốn đan nhanh thì thường để phần dây kết thúc này ở trên thành ghế hoặc ở tay ghế, những vị trí này là nơi người sử dụng hay tác động vào( cầm, nắm, tựa) làm cho các đầu dây rất dễ tuột ra như hình dưới.

Giải pháp : Các sản phẩm phần dây kết thúc thợ đan phải kết thúc dây ở phía sau lưng phần dưới ghế ( nơi gần mặt đất).

Nguyên nhân số 2 : Do dùng sợi nhựa giả mây phế phẩm kém chất lượng.

Khi kết thúc dây thì thợ đan phải khò hơi nóng ( máy khò nhiệt) làm cho sợi dây nóng mềm, chảy nhẹ nhựa ra, nối liền (hàn) các sợi dây nhựa lại với nhau, sẽ rất khó tuột và tạo bề mặt sản phẩm mịn đẹp. Nhưng với các sản phẩm đan sợi nhựa phế phẩm, chất lượng thấp thì độ kết dính rất kèm, chỉ được 1 khoảng thời gian rất ngắn 2-3 tháng sẽ tự xúc mối hàn ra, làm cho sản phẩm nhanh chóng hư hại.

Giải pháp : Dùng các sợi nhựa chính phẩm, có khả năng kết dính, đàn hồi cao sẽ tránh được trường hợp trên.

Với những chia sẻ trên Lộc Thiên Phúc mong rắng sẽ giúp ích hơn cho các bạn trong quá trình chọn lựa và mua sắm [You must be registered and logged in to see this link.] cho dự án của mình. Mọi thắc mắc cần chia sẻ và hỗ trợ bạn liên hệ với Lộc Thiên Phúc qua số 0967 769 246 - (08)399 76036.

Chúc các bạn thành công và hạnh phúc

Trần Minh Thành - Chủ Sáng lập Lộc Thiên Phúc Furniture

    Hôm nay: Tue 20 Mar 2018, 11:08 am