*** DIỄN ĐÀN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ ***

_____Diễn đàn Rao vặt thuộc http://thitruongraovat.net_____


Mưa Sale Băng - Cách mạng Mua sắm 11/11 Lazada Săn Hàng Rẻ

Tiến Thành thông báo mở khóa học bằng lái xe b2

Share

thuha.dnv
Lính mới tò te
Lính mới tò te

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 8
Điểm thưởng : 8
Danh tiếng : 5
Thành viên từ : 30/09/2015

Tiến Thành thông báo mở khóa học bằng lái xe b2

Bài gửi by thuha.dnv on Tue 19 Jan 2016, 11:37 am

Nhân dịp tăng cường trụ sở của Trung tâm sát hạch và đào tạo bằng lái xe Tiến Thành gần đây, nhà trường đang rất vui mừng hứa hẹn sẽ đưa đến các bạn những chương trình [You must be registered and logged in to see this link.] hoàn hảo nhất sắp tới. Biết được mong muốn của các học viên rất phong phú với mong muốntìm được một địa điểm hoc bang lai xe b2, chất lượng nhưng chi phí hợp lý là một điều rất khó khăn đối với địa bàn TP.HCM đang tràn lan các trung tâm đang xuất hiện.


[You must be registered and logged in to see this link.]


Hiện nay, có rất nhiều Trung tâm tự nhận mình là những nơi hoc bang lai xe b2 tp.hcm và luôn kèm theo những ưu đãi rất hấp dẫn để câu khách các khách hàng như: chi phí rẻ nhất nhưng lại giữ được lời hứa cho các khách hàng những thủ tục ghi danh cơ bản, quá trình học nhiều nhưng lại không giảng dạy được đầy đủ kiến thức về thi bằng b2 và các kỹ năng lái xe cho các học viên, sân tập thuê ngoài lại không bảo đảm đúng chuẩn sân thi của GTVT… Vì vậy, việc cẩn thận khi lựa chọn những nơi học lái xe ở đâu chất lượng nhất là một vấn đề quan tâm nhất của tất cả học viên.


Trung tâm Tiến Thành sẽ mang lại cho các khách hàng cơ hội để tham gia những khóa học lái xe ô tô ở tphcm b2 uy tín nhất. Với đội ngũ những giảng viên chuyên nghiệp, bộ phận chăm sóc học viên thân thiện và nhiệt huyết với các học viên, cùng thời gian học thực hành và lý thuyết linh động có thể thay đổi theo tuần và các gói học phí phù hợp với những mong muốn của từng học viên chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng. Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thì Tiến Thành tin rằng là một Trung tâm dạy học bằng lái xe b2 tại tphcm mà các bạn đáng tin tưởng theo học và giới thiệu cho bạn bè và người thân của mình.


[You must be registered and logged in to see this link.]


Thủ tục ghi danh những chương trình hoc bang lai xe b2 của Tiến Thành rất nhanh gọn và không mất quá nhiều thời gian của mọi người:
-  Đơn đăng ký sát hạch lái xe.
-  02 bản phô tô giấy CMND (không cần công chứng)
-  12 ảnh 3 x 4 phông nền màu xanh dương đậm, theo quy định.
-  Giấy khám sức khỏe dành cho người tham gia, trong thời gian gần nhất không quá nửa năm. (Giấy khám sức khỏe Trung tâm Tiến Thành xin hỗ trợ).


Để có thể theo dõi mọi tin tức thêm về những nơi [You must be registered and logged in to see this link.] của Tiến Thành hãy truy cập trang chính thức tại [You must be registered and logged in to see this link.] hoặc cũng có thể gọi liền hotline: 0938 35 18 28 – Ms. Linh để nhận được những tư vấn hoàn toàn miễn phí và chuyên nghiệp nhất.

    Hôm nay: Mon 19 Mar 2018, 4:16 am