*** DIỄN ĐÀN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ ***

_____Diễn đàn Rao vặt thuộc http://thitruongraovat.net_____


Mưa Sale Băng - Cách mạng Mua sắm 11/11 Lazada Săn Hàng Rẻ

Địa chỉ học bằng lái xe b2, học nhanh, thi sớm, tỷ lệ đậu cao

Share

thuha.dnv
Lính mới tò te
Lính mới tò te

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 8
Điểm thưởng : 8
Danh tiếng : 5
Thành viên từ : 30/09/2015

Địa chỉ học bằng lái xe b2, học nhanh, thi sớm, tỷ lệ đậu cao

Bài gửi by thuha.dnv on Fri 22 Jan 2016, 10:30 am

Nhân dịp tăng cường chi nhánh của Trung tâm sát hạch và đào tạo bằng lái xe Tiến Thành cách đây không lâu, trung tâm đang rất háo hức hứa hẹn sẽ đem đến các bạn các khóa [You must be registered and logged in to see this link.] hoàn hảo nhất trong tương lai. Biết được mong muốn của các học viên rất đa dạng với mong chờchọn được một địa điểm hoc bang lai xe b2, chất lượng nhưng giá phù hợp là một điều rất khó khăn đối với địa bàn TP.HCM đang tràn ngập các trường dạy nghề đang xuất hiện.
[You must be registered and logged in to see this link.]
Bây giờ, có rất nhiều Trung tâm tự quảng cáo mình là những địa điểm hoc bang lai xe b2 tp.hcm và luôn thêm vào đó những ưu đãi rất hấp dẫn để thu hút các khách hàng như: giá cả rẻ nhất nhưng lại không đảm bảo cho các khách hàng những thủ tục ghi danh cơ bản, thời gian học nhiều nhưng lại không giảng dạy được đầy đủ kiến thức về giao thông và các kỹ năng lái xe cho các khách hàng, bãi tập thuê ngoài lại không bảo đảm đúng chuẩn sân thi của GTVT… Vì vậy, việc cẩn thận khi lựa chọn những nơi học lái xe ở đâu chất lượng nhất là một điều quan tâm nhất của tất cả mọi người.


Trung tâm Tiến Thành sẽ mang lại cho các học viên cơ hội để trải nghiệm những lớp học lái xe ô tô ở tphcm b2 uy tín nhất. Với tập hợp những giảng viên có đạo đức trong nghề nghiệp, bộ phận chăm sóc khách hàng thân thiện và nhiệt tình với các học viên, cùng thời gian học thực hành và lý thuyết linh động có thể thay đổi theo tuần và những gói học phí phù hợp với những mong muốn của từng khách hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các học viên. Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thì Tiến Thành tin rằng là một Trung tâm dạy hoc bang lai xe b2 tại tphcm mà các học viên đáng tin tưởng tham gia và chia sẽ cho bạn bè và gia đình của mình.


[You must be registered and logged in to see this link.]
Hồ sơ ghi danh những khóa hoc bang lai xe b2 của Tiến Thành rất đơn giản và không mất quá nhiều thời gian của các bạn:
-              Đơn đăng ký sát hạch lái xe.
-              02 bản phô tô giấy CMND (không cần công chứng)
-              12 hình 3 x 4 phông nền màu xanh dương đậm, đúng quy định.
-              Giấy khám sức khỏe dành cho người lái xe, trong thời gian gần nhất không quá 6 tháng. (Giấy khám sức khỏe Trung tâm Tiến Thành xin hỗ trợ).


Để có thể biết thêm mọi tin tức thêm về các địa điểm [You must be registered and logged in to see this link.] của Tiến Thành hãy truy cập website chính thức tại [You must be registered and logged in to see this link.] hoặc cũng có thể gọi ngay đường dây nóng: 0938 35 18 28 – Ms. Linh để nhận được những tư vấn hoàn toàn miễn phí và chuyên nghiệp nhất.

    Hôm nay: Sun 25 Feb 2018, 10:45 am