*** DIỄN ĐÀN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ ***

_____Diễn đàn Rao vặt thuộc http://thitruongraovat.net_____


Mưa Sale Băng - Cách mạng Mua sắm 11/11 Lazada Săn Hàng Rẻ

Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM an toàn

Share

thuha.dnv
Lính mới tò te
Lính mới tò te

Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 8
Điểm thưởng : 8
Danh tiếng : 5
Thành viên từ : 30/09/2015

Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM an toàn

Bài gửi by thuha.dnv on Thu 02 Jun 2016, 10:11 am

Liên Anh Corp là một công ty đưa đến một loạt dịch vụ [You must be registered and logged in to see this link.] từ TPHCM chất lượng , dịch vụ vận tải, vận chuyển đường biển tới các địa điểm trên toàn toàn cầu.

 

Cùng một mạng lưới kết nối với nhiều tổ chức nổi tiếng và chuyên nghiệp trên thế giới, chúng tôi luôn đưa đến các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM có chất lượng hàng đầu tất cả vấn đề gì về trọng lượng của lô hàng có thể là các containners hay vận chuyển đường biển chuyển động một sản phẩm với những kích thước khác biệt. Bên cạnh đó công ty vẫn sẵn sàng chia sẻ những gói dịch vụ khác nhau và cung cấp đến các quý khách các thủ tục, thông tin cần thiết địa điểm đến, cùng với sự tư vấn các bất cập cho các quý khách


Khác với các gửi lô hàng nội quốc, thì việc vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển từ TPHCM còn có những đòi hỏi không dễ dàng như lộ trình gửi nhận và những giấy tờ cần rõ ràng, công khai và bảo đảm những hàng hóa không có vấn đề trong quãng đường vận chuyển tương đối dài.

 


Trên thị trường dịch vụ [You must be registered and logged in to see this link.] đang có khá nhiều hội nhóm vận chuyển kinh doanh nhưng để tìm ra một tổ chức hàng đầu có sự chuyên nghiệp như Liên Anh Corp là không hề dễ dàng. Với những gói dịch vụ vận chuyển giá cạnh tranh của chúng tôi, những lô hàng của các quý khách sẽ được kiểm kê chặt chẽ từ lúc nhận hàng cho đến khi đưa tận tay cho người nhận.


Tham khảo webite của công ty tại [You must be registered and logged in to see this link.] hoặc gọi ngay hotline: 0932706990 để được tư vấn chi tiết nhất về các dịch vụ vận chuyển đường biển

    Hôm nay: Sat 17 Mar 2018, 1:40 pm