*** DIỄN ĐÀN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ ***

_____Diễn đàn Rao vặt thuộc http://thitruongraovat.net_____


Mưa Sale Băng - Cách mạng Mua sắm 11/11 Lazada Săn Hàng Rẻ

Điều trị viêm loét dạ dày bằng bắp cải

Share

mankimtan
Lính mới tò te
Lính mới tò te

Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 7
Điểm thưởng : 7
Danh tiếng : 5
Thành viên từ : 16/07/2016

Điều trị viêm loét dạ dày bằng bắp cải

Bài gửi by mankimtan on Wed 20 Jul 2016, 3:40 pm

Trị viêm loét dạ dày bằng cải bắp là một bài thuốc vô cùng đơn giản .Tuy nhiên hiệu quả mang lại đầy bất ngờ .Bệnh có thể khỏi hoàn toàn sau 1 tháng kiên trì điều trị .
Điều trị viêm loét dạ dày bằng cải bắp

Điều trị viêm loét dạ dày bằng cải bắp

1.Trị viêm loét dạ dày bằng cải bắp
Có rất nhiều người điều trị viêm loét dạ dày mãi mà không khỏi .Khi hỏi đến thì mới biết có nhiều nguyên nhân dẫ đến hiện tượng này. Nguyên nhân thường gặp nhất là trong quá trình sử dụng thuốc bệnh nhân cảm thấy không còn biểu hiện đau dạ dày nữa thì ngưng dùng thuốc . Khi nào bị đau lại thì lấy thuốc ra dùng tiếp . Điều này làm bệnh mãi không khỏi .Một nguyên nhân nữa cũng hay gặp đó là trong quá trình điều trị bệnh nhân không chú ý kiêng khem .Vẫn sử dụng các thức ăn ,đồ uống có hại cho dạ dày .Khiến dạ dày luôn bị tổn thương .Khó điều trị dứt điểm hoàn toàn .

Điều trị viêm loét dạ dày bằng thuốc trong thời gian dài gây nên sự mệt mỏi cho bệnh nhân .Nhưng có một giải pháp khác khắc phục được bệnh mà không cần dùng đến thuốc .Đó là trị viêm loét dạ dày bằng cải bắp . Cải bắp có chứa thành phần tự nhiên như một loại thuốc sử dụng trong điều trị viêm loét dạ dày . Công dụng tuyệt vời này của bắp cải được bác sĩ y khoa Garrett Cheney tại Đại học Stafford (Anh) phát hiện ra vào khoảng những năm 50 của thế kỉ trước . Những nghiên cứu của ông đã cho thấy rằng dùng khoảng 1 lít nước ép bắp cải mỗi ngày có thể giúp giảm đau và điều trị loét dạ dày hữu hiệu hơn cả những phương pháp điều trị thông thường.

Một trong những công dụng lớn nhất của bắp cải chính là tăng cường sức đề kháng của niêm mạc dạ dày. Bắp cải chứa hợp chất gefarnate, tương tự như carbenoxolone – một trong những phương thuốc dùng điều trị viêm loét dạ dày. Thực tế, các hợp chất này kích thích các tế bào tạo thành hàng rào bảo vệ niêm mạc dạ dày khỏi sự tấn công của a-xít.

Các nhà khoa học tại Viện Nghiên cứu Trung ương Ấn Độ đã tiến hành thí nghiệm nước ép bắp cải trên chuột lang bị loét. Theo đó, dưới kính hiển vi, các nhà nghiên cứu nhận thấy những tế bào có sự thay đổi đáng kể, chứng minh rằng nước ép bắp cải làm tăng chất nhầy, tái xây dựng tế bào bị hư hỏng, giúp vết loét hồi phục hoàn toàn. Bắp cải có tính chất kháng sinh tốt, tiêu diệt nhiều vi khuẩn có hại, trong đó có vi khuẩn pylori, được xem là tác nhân gây loét dạ dày.

>>>>> Triệu chứng viêm dạ dày

Cách thực hiện bắp cải trị viêm loét dạ dày
Điều trị viêm loét dạ dày bằng cải bắp

Điều trị viêm loét dạ dày bằng cải bắp

Chọn bắp cải tươi rửa sạch , để ráo nước .Tách các lớp lá cải bắp chần qua nước sôi. Sau đó vớt ra cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn rồi lọc lấy nước .

Dùng khoảng 1lít nước ép bắp cải mỗi ngày . Có thể uống thay nước . Kiên trì dùng liên tục từ 1-2 tháng (tùy vào tình trạng bệnh) viêm loét dạ dày sẽ không còn nữa .

Viêc điều trị viêm loét dạ dày bằng cách này không những hiệu quả mà lại còn không ảnh hưởng đến sức khỏe ,không có tác dụng phụ . Vì thế mà bạn có thể yên tâm sử dụng .

Chúc các bạn nhanh hết bệnh.

Xem thêm :

Người bệnh dạ dày không uống những loại thuốc này

    Hôm nay: Sat 17 Mar 2018, 1:40 pm