*** DIỄN ĐÀN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ ***

_____Diễn đàn Rao vặt thuộc http://thitruongraovat.net_____


Mưa Sale Băng - Cách mạng Mua sắm 11/11 Lazada Săn Hàng Rẻ

Kích thước tiêu chuẩn của giường tắm nắng nhựa giả mây

Share
avatar
banghesaigon
Lính mới tò te
Lính mới tò te

Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 82
Điểm thưởng : 84
Danh tiếng : 5
Thành viên từ : 05/04/2014
Tuổi : 24
Đến từ : HCM

Kích thước tiêu chuẩn của giường tắm nắng nhựa giả mây

Bài gửi by banghesaigon on Wed 03 Aug 2016, 1:59 pm

Kích thước tiêu chuẩn của giường tắm nắng nhựa giả mâyHỏi: "Chào LORY OutDoor Furniture cho mình hỏi thích thước tiêu chuẩn của các mẫu giường tắm nắng (ghế hồ bơi) để mình có thể biết được cần mua bao nhiêu cho hồ bơi của khách sạn bên mình". ( Chị Huyền - Savills Việt Nam).

Nắm rõ được kích thước tiêu chuẩn sẽ giúp bạn dễ dàng chọn mua giường tắm nắng cho dự án của mìnhChào chị Huyền: Cám ơn chị đã tin tưởng ở LORY, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau.

Nếu như bạn đã theo dõi các bài viết về [You must be registered and logged in to see this link.] nhựa giả mây trên trang ghehoboi.vn thì chắc chắn sẽ thấy chúng tôi đã đề cập sơ qua về vấn đề này. Tuy nhiên, với bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn sâu hơn để bạn có thể nắm được kích thước và lựa chọn các mẫu giường tắm nắng phù hợp cho dự án của mình. Có 2 loại là: giường tắm nắng có tay và giường tắm nắng không tay.


1. Với giường tắm nắng không có tay 

Khi xét về giường tắm nắng không có tay thì bạn sẽ thấy rằng những mẫu đan trong dòng này khá đa dạng, chiều dài và chiều cao thường khác nhau để đáp ứng với từng yêu cầu của người dùng.

  • Giường tắm nắng không tay chữ nhật tiêu chuẩn

Đây là dòng giường tắm nắng khá phổ biến hiện nay, với kiểu dáng gọn gàng, đơn giản, phù hợp với nhiều không gian hồ bơi khác nhau. Chiều dài dao động từ 2100 -2150, chiều rộng là 700mm, còn chiều cao thường từ 350 - 450mm tùy vào từng mẫu.Kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho giường tắm nắng không tay kiểu chữ nhật

  • Giường tắm nắng không tay kiểu cong

Đây là giường tắm nắng không tay có chiều dài ngắn nhất, dao động từ 1750 -1850mm, nhưng bù lại thì chiều cao của nó sẽ cao hơn so với kiểu hộp chữ nhật thông thường. [You must be registered and logged in to see this link.] không tay kiểu cong đứng đầu cho sự lựa chọn dành cho các hồ bơi có diện tích nhỏ. Đặc biệt, những mẫu giường này có giá khá tốt, do không làm quá cầu kỳ và kích thước nhỏ. Giường tắm nắng không tay phù hợp với hồ bơi có diện tích nhỏ2. Giường tắm nắng có tay

Dòng sản phẩm này thường có kiểu dáng không khác biệt so quá nhiều với các mẫu không tay, nó chính là kiểu không tay biến thể thêm 2 tay ghế, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi nằm xuống, đứng lên, diện tích mặt nằm vẫn giữ nguyên nhưng chiều ngang thì rộng thêm khoảng 100 - 150mm và chiều cao hơn do mỗi tay ghế cỏ bản rộng khoảng 50-70mm.
Giường tắm nắng có tay thường rộng hơn 100-150mm so với không tayHi vọng, với những chia sẻ trên từ LORY sẽ giúp ích nhiều hơn cho bạn trong việc lựa chọn [You must be registered and logged in to see this link.] phù hợp cho hồ bơi dự án của mình. Chúc bạn thành công.

    Hôm nay: Sun 18 Mar 2018, 7:20 am