*** DIỄN ĐÀN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ ***

_____Diễn đàn Rao vặt thuộc http://thitruongraovat.net_____


Mưa Sale Băng - Cách mạng Mua sắm 11/11 Lazada Săn Hàng Rẻ

Thám Tử 007-Dịch Vụ Thông Tin Chính Xác Nhanh Chóng Uy Tín

Share

ThamTu007
Lính mới tò te
Lính mới tò te

Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 1
Điểm thưởng : 1
Danh tiếng : 5
Thành viên từ : 30/11/2016

Thám Tử 007-Dịch Vụ Thông Tin Chính Xác Nhanh Chóng Uy Tín

Bài gửi by ThamTu007 on Wed 30 Nov 2016, 12:03 pm

CUNG CẤP THÔNG TIN THÁM TỬ SÀI GÒN
 
[size=48]007[/size]
Địa chỉ: 74 Nguyễn Cửu Đàm , Phường Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
52 Đông Du , Phường Bến Nghé , Quận 1.
An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (08) 66759907
Mobile: 0909235007
Website: thamtudieutra007

[size=64]V[/size]
ài năm trở lại đây Việt Nam đã có một bước tiến vượt bậc trong sự phát triển chung của nền kinh tế thế giới, sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế tạo điều kiện cho mức sống xã hội được nâng cao, đời sống văn hóa, tinh thần cũng như quyền lợi cá nhân con người trong xã hội được chú trọng hơn, các nhu cầu về cuộc sống cũng được phát triển rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên trong cuộc sống không phải lúc nào cũng bình yên và tươi đẹp, mặt trái của sự phát triển đó vẫn tồn tại và phát triển những tư tưởng, lối sống, quan hệ xã hội hết sức phức tạp, có thể ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp đến đời sống tinh thần hay kinh tế của những cá nhân, gia đình, các tổ chức kinh tế xã hội…, bất kể ai trong chúng cũng có thể trở thành nạn nhân của mặt trái đó.
 
 
 
 
 
Chúng ta phải làm gì để tự bảo vệ mình và gia đình, bảo vệ cơ nghiệp trước những vòng xoáy của cuộc sống? Bạn đừng do dự và hoang mang về điều đó, hãy đến với chúng tôi nếu bạn thấy cần sự giúp đỡ, mọi vấn đề sẽ được làm sáng tỏ.
Công ty TNHH Dịch vụ Thông Tin 007, với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo có hệ thống, có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực an ninh, thám tử, thám tử tư, tư vấn, tham vấn. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ quý cơ quan doanh nghiệp, gia đình và cá nhân các vấn đề sau:
 
I. Về hôn nhân & gia đình

+ Tìm hiểu, cung cấp thông tin người thân sống xa nhà.
+ Giám sát và cung cấp thông tin về hôn nhân và gia đình (đặc biệt dịch vụ cung cấp thông tin về sự việc nghi ngờ chồng hoặc vợ ngoại tình).
+ Xác minh lý lịch của cá nhân, tổ chức (tìm chủ nhân số CMND, số GPKD, MST…
+ Xác minh chủ sở hữu của ngôi nhà, phương tiện giao thông.
+ Xác minh chủ nhân của một số điện thoại.
+ Giám sát và quản lý người chưa đủ thành niên trong gia đình.
+ Truy tìm trẻ lạc, người thân bỏ nhà đi.

 
II. Về kinh tế – dân sự


+ Truy tìm đối tượng lừa đảo tiền bạc, tài sản.
+ Kiểm tra thông tin một doanh nghiệp (quy mô tổ chức, lĩnh vực hoạt động, doanh thu, tình hình hoạt động thực tế…).
+ Truy tìm, xác minh và ngăn chặn các thông tin bảo mật của doanh nghiệp bị đánh cắp.

 
III. Giám sát theo dõi

Đây là hoạt động ghi nhận lại tất cả quá trình sinh hoạt: giờ giấc, đi đến đâu? làm gì? gặp ai? của một “đối tượng” nào đó và tổng hợp lại thành văn bản để báo cáo một cách cụ thể, rõ ràng.
Thông thường chúng tôi sẽ tiến hành việc theo dõi – giám sát qua nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn có thể kéo dài liên tục trong vài ngày. Điều này giúp chúng tôi giám sát đối tượng được đầy đủ và hiệu quả hơn.
Mục đích của việc giám sát theo dõi là nhằm giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát được “đối tượng” mà mình cần quan tâm cho dù không thật sự ở bên cạnh. Chúng tôi sẽ cung cấp những tấm hình, thước phim (nếu có) trong thời gian tiến hành công việc. Với kinh nghiệm và sự khôn khéo, CTY TNHH DỊCH VỤ THÔNG TIN 007 sẽ giúp bạn xua tan đi lo lắng, mọi vấn đề sẽ sớm được sáng tỏ.

IV. Điều tra nội bộ

Đây là một hoạt động mang tính chất công việc rất phức tạp, đòi hỏi phải có kinh nghiệm nghiệp vụ chuyên môn cao và phải giới hạn trong phạm vi pháp luật cho phép. Nếu vì một lý do nào đó khiến bạn không muốn có sự can thiệp của cơ quan chức năng, chúng tôi sẳn sàng giúp đỡ bạn, mọi sự việc sẽ sớm được làm sáng tỏ và đưa ra ánh sáng trong thời gian nhanh nhất.
• Nghi ngờ chồng/vợ hoặc người thân mình ngoại tình hoặc bị dụ dỗ.
• Nghi ngờ con nợ bỏ trốn…
• Nghi ngờ người yêu phụ tình hoặc có những quan hệ mờ ám khác.
• Có nhu cầu theo dõi và ghi lại những hoạt động của “đối tượng” mà mình cần quan tâm khi bạn đang ở xa không thể kiểm soát được.
Điều tra nội bộ là nhằm phát hiện và tìm ra thủ phạm cũng như ngăn chặn những vụ việc đã được sắp đặt trước với ý đồ xấu cho mục đích phá hoại ….

 
V. Dịch vụ điều tra – Chống theo dõi

Trong cuộc sống hàng ngày bạn phải tiếp xúc với nhiều người, nhiều mối quan hệ, có thể bạn đang băn khoăn lo sợ có người đang điều tra, theo dõi mình và bạn muốn biết người đó là ai và mục đích của việc theo dõi bạn là gì hãy đến với dịch vụ điều tra chống theo dõi của Công ty Dịch vụ Cung cấp Thông tin & Thám Tử Tư chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất.
Với dịch vụ điều tra, chống theo dõi chúng tôi mong muốn sau khi bạn đã là khách hàng của chương trình điều tra, chống theo dõi thì bạn có thể yên tâm trong cuộc sống, yên tâm làm việc và cống hiến cho xã hội.
Đây là dịch vụ duy nhất chỉ có ở công ty chúng tôi, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực điều tra, chống theo dõi cùng những kỹ năng làm việc chuyên nghiệp đã được công nhận thời gian qua, trong thời gian sớm nhất có thể, chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời chính xác cho nỗi lo của bạn.

Nếu bạn thấy việc hợp tác với chúng tôi là có lợi và có thể giúp bạn hoàn thành tốt hơn công việc của mình, xin hãy liên lạc với chúng tôi. ĐƠN GIẢN, TIỆN LỢI, CHI PHÍ THẤP mà HIỆU QUẢ là những tiện ích của Dịch vụ cung cấp thông tin mà chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách. Đến với Công ty TNHH Dịch Vụ Thông Tin 007 bạn sẽ thực sự yên tâm về các dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin theo yêu của quý khách sẽ được chúng tôi giải tỏa.
 
Công ty TNHH Dịch vụ Thông Tin 007
“Luôn lắng nghe và chia sẻ cùng bạn”
Dịch vụ Thám tử chuyên nghiệp Sài Gòn
Địa chỉ: 74 Nguyễn Cửu Đàm , Phường Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
             52 Đông Du , Phường Bến Nghé , Quận 1.
An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (08) 66759907
Mobile: 0909235007
Website: thamtudieutra007

    Hôm nay: Tue 20 Mar 2018, 8:59 pm