*** DIỄN ĐÀN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ ***

_____Diễn đàn Rao vặt thuộc http://thitruongraovat.net_____


Mưa Sale Băng - Cách mạng Mua sắm 11/11 Lazada Săn Hàng Rẻ

Địa điểm tư vấn Du học new zealand 2017 giá rẻ tốt nhất Hà Nội

Share

thanh19021994
Lính mới tò te
Lính mới tò te

Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 22
Điểm thưởng : 22
Danh tiếng : 5
Thành viên từ : 05/12/2016

Địa điểm tư vấn Du học new zealand 2017 giá rẻ tốt nhất Hà Nội

Bài gửi by thanh19021994 on Tue 20 Dec 2016, 5:01 pm

Để cung cấp cho các bậc phụ huynh, các em học sinh những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về các chính sách định cư, định hướng ngành nghề [You must be registered and logged in to see this link.].


Với 70% dân số là người gốc Âu, một nền giáo dục theo tiêu chuẩn Anh Quốc. Tỷ giá đô la tương đương với đô la Singapore. Mức chi phí du học hợp lý, New Zealand (NZ) đang dần dần là sự lựa chọn của nhiều du học sinh vì có nền chính trị ổn định, kinh tế phát triển, môi trường học tập chất lượng.


[You must be registered and logged in to see this link.]


Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại làm việc 1-3 năm. 


Chính phủ New Zealand cũng đang khuyến khích, tạo điều kiện để sinh viên, những người thực sự yêu mến đất nước xinh đẹp này ở lại sinh sống tại New Zealand, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Chính vì vậy, cơ hội định cư tại New Zealand đối với du học sinh là rất cao.


Với cam kết tìm việc khi hoàn tất khóa học, đào tạo hướng nghiệp, luyện phỏng vấn, hướng dẫn tạo CV hấp dẫn, với sự hỗ trợ tìm việc làm bán thời gian trong quá trình học.


Sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội [You must be registered and logged in to see this link.] kiếm việc làm để tích luỹ kinh nghiệm cũng như gia tăng thu nhập.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN GIÁO DỤC VIỆT NAM (VES)
Địa chỉ: 21 Cù Chính Lan, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội


Điện thoại: 0977559458 / 04 32216810.


Email: [email=contact@duhocves.edu.vn, [You must be registered and logged in to see this link.]][You must be registered and logged in to see this link.], [You must be registered and logged in to see this link.][/email]

    Hôm nay: Tue 20 Feb 2018, 10:50 pm