*** DIỄN ĐÀN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ ***

_____Diễn đàn Rao vặt thuộc http://thitruongraovat.net_____


Mưa Sale Băng - Cách mạng Mua sắm 11/11 Lazada Săn Hàng Rẻ

Thay pin LENOVO chất lượng giá rẻ tại Đà Nẵng

Share

baoviet893
Lính mới tò te
Lính mới tò te

Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 1
Điểm thưởng : 1
Danh tiếng : 5
Thành viên từ : 26/12/2016

Thay pin LENOVO chất lượng giá rẻ tại Đà Nẵng

Bài gửi by baoviet893 on Wed 18 Jan 2017, 2:20 pm

Pin điện thoại LENOVO sau một thời gian sử dụng sẽ bị chai pin và xuống cấp, hoặc cũng có thể do vô tình bị vào nước, hay sử dụng trong môi trường nóng ẩm khiến pin LENOVO bị hư hỏng. Để có thể tiếp tục sử dụng LENOVO bình thường thì bạn nên thay pin mới cho LENOVO có thể nói là giải pháp duy nhất. Bạn đã biết địa chỉ nào Thay pin cho LENOVO uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng chưa?
1. Đặc trưng pin của điện thoại LENOVO chính hãng:

LENOVO có một dung lượng và chất lượng khá tốt, chúng sẽ chỉ bị chai pin khi sử dụng đã lâu hoặc người dùng sử dụng sạc không đúng cách, hoặc sử dụng cab sạc không chính hãng.

Công nghệ Pin LENOVO sử dụng là Li-ion, tuổi thọ pin của LENOVO sẽ được tính với số lần sạc đầy 100%, pin sẽ sử dụng ổn định dưới 500 lần sạc và sau đó mới có hiện tượng chai pin.

Nhưng nếu LENOVO của bạn không được như vậy thì cũng có thể pin điện thoại LENOVO của bạn không phải là pin chính hãng hoặc là do bạn đã sử dụng không đúng cách.

Việc thay pin cho điện thoại LENOVO nếu bạn có kiến thức hiểu biết về máy thì có thể tự mua về và thay thế, còn nếu không tốt nhất bạn nên nhờ những người có kỹ thuật chuyên về LENOVO ở các trung tâm chất lượng sẽ giúp bạn làm việc này.

2. Thay pin LENOVO ở đâu chất lượng tại Đà Nẵng:

TechCare là trung tâm với hơn 5 năm kinh nghiệm trong cung cấp linh phụ kiện và dịch vụ sửa chữa điện thoại và đặc biệt là dịch vụ sửa chữa cho LENOVO. Luôn mong muốn khách hàng có dịch vụ tốt, thời gian qua chúng tôi luôn cải thiện dịch vụ của mình. Cam kết TechCare luôn sử dụng linh kiện chính hãng cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và máy móc thiết bị hiện đại, TechCare sẽ mang đến bạn sử hài lòng trong dịch vụ thay Pin cho LENOVO

Bên cạnh đó bạn có thể chờ và nhận lại máy sau khi thay thế chi trong một thời gian không quá lâu tầm 35-60 phút.Cam kết của TechCare với khách hàng

  • Tất cả linh phụ kiện thay thế trong dịch vụ sửa chữa không chỉ cho Lenovo mà cho các dịch vụ sửa chữa điện thoại khác đều là hàng zin, chính hãng.

  • Sửa lấy ngay  với những bệnh đơn giản.

  • Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch. Bạn có thể trực tiếp theo dõi

  • Nếu có lỗi xảy ra trong quá trình sửa chữa, thay thế, TechCare chịu 100% trách nhiệm

  • Bảo hành 1-3 tháng cho dịch vụ thay Pin Lenovo.


Quý khách hãy đến ngay với chúng tôi để nhận được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kiểm tra, tư vấn và khắc phục nhanh chóng với chất lượng tốt nhất.

Với thay Pin, TechCare có thực hiện cho hầu hết các model hiện có của LENOVO như:


"Sự HÀI LÒNG của bạn là THÀNH CÔNG của chúng tôi"

Website: TechCare.vn


Địa chỉ: 133 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Hotline: 088 8888 086 - 0511 2223 888

    Hôm nay: Fri 20 Apr 2018, 5:22 pm