*** DIỄN ĐÀN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ ***

_____Diễn đàn Rao vặt thuộc http://thitruongraovat.net_____


Mưa Sale Băng - Cách mạng Mua sắm 11/11 Lazada Săn Hàng Rẻ

Những lý do để bạn bắt đầu học lập trình

Share

trunganhctv
Lính mới tò te
Lính mới tò te

Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 3
Điểm thưởng : 3
Danh tiếng : 5
Thành viên từ : 20/01/2017

Những lý do để bạn bắt đầu học lập trình

Bài gửi by trunganhctv on Fri 20 Jan 2017, 5:52 pm

Đối với giới trẻ hiện nay thì nghề Lập trình đã không còn là một nghề xa lạ nữa. Dù các ngành nghề khác, nhu cầu việc làm đã dần đi vào bão hòa nhưng đối với nghề lập trình vẫn luôn giữ được độ "HOT" của mình.

Tại sao lại vậy, bạn không nên bỏ qua những lí do dưới đây, vì nó chắc chắn sẽ khiến bạn ngay lập tức phải "khăn gói" đi đăng kí một khóa học lập trình
Học lập trình để thống trị thế giới
Ngày nay, câu nói "phần mềm thống trị thế giới" đã trở thành câu cửa miệng của nhiều người, bởi với sự có mặt rộng khắp tại bất cứ nơi đâu, làm biến đổi tất cả ngành nghề, từ ngành công nghiệp giải trí, âm nhạc, phim ảnh đến cả các ngành đã định hình như vận chuyển, bán lẻ…Phần mềm chính là ông vua trong thời đại kỹ thuật số.
Top 12 ngành thu nhập cao nhất Việt Nam
Từ nhiều năm nay, ngành CNTT luôn luôn nằm trong số top 12 ngành có thu nhập cao nhất Việt Nam. Đặc biệt, Lập trình viên đang là "mảnh đất" cực kì tiềm năng, nếu bạn nghiêm túc đầu tư và mạnh dạn thể hiện năng lực của mình thì mức lương bạn nhận được sẽ lên tới 2000$.
Ngành Lập trình đang trong thời kì "Khủng hoảng thiếu"
Lập trình luôn là ngành thiếu nguồn nhân lực trầm trọng. Theo những cuộc khảo sát hiện nay cho thấy, các trường Đại học, Cao đẳng, TCCN trong cả nước cung cấp trung bình 110.000 kỹ sư/năm cho thị trường nhân lực CNTT nhưng chỉ khoảng 10% sinh viên tốt nghiệp ngành này có thể đáp ứng được yêu cầu công việc.
Freelancer – Làm việc tự do
Nếu làm việc trong ngành phần mềm thì bạn sẽ có cơ hội tham gia các dự án trên khắp thế giới với mức lương cực khủng mà không bị gò bó về thời gian làm việc hay vị trí địa lý. Bạn có thể trở thành những người Freelancer – họ làm việc tự do, không chịu sự quản lý hay phụ thuộc vào một đơn vị tổ chức hay một công ty nào và nhận tiền công theo những công việc họ làm cho khách hàng.
Cơ hội xuất ngoại cao
Đi nước ngoài gần như là việc bắt buộc đối với những người làm trong ngành phần mềm, đặc biệt là những key person trong các dự án mà khách hàng là đối tác nước ngoài. Do đó, nếu bạn thích sự khám phá, du lịch thì hãy suy nghĩ để theo ngành này nhé.
Startup một cách dễ dàng hơn
Startup cũng không còn là cụm từ xa lạ nữa, nó đã trở thành một trào lưu được nhiều người quan tâm. Startup theo nghĩa hẹp, nó ám chỉ các công ty "công nghệ" khởi nghiệp. Trong lĩnh vực công nghệ nói chung và công nghệ phần mềm nói riêng, Startup đều là những công ty thành danh như Google, Microsoft, Whatsapp, Intagram, Baidu, Alibaba, Lazada, Tiki, Foody… và khá nhiều các nhà sáng lập trong số này có xuất phát điểm từ một lập trình viên.
Ngành công nghệ phần mềm đang phát triển như vũ bão, cộng với việc khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng cao, nếu bạn biết nắm lấy cơ hội thì quá trình khởi nghiệp được coi như đang bước đầu thành công do đã đánh đúng nhu cầu của xã hội hiện nay.
Học lập trình ở đâu
Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình là cơ sở đào tạo lập trình viên phát triển phần mềm chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng đào tạo hàng đầu hiện nay.
Nếu bạn đang suy nghĩ về việc học lập trình và mong muốn có một kiến thức nền tảng bài bản nhất? hãy bắt đầu ngay với Stanford.
Stanford là cơ sở đào tạo lập trình viên phát triển phần mềm chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng đào tạo hàng đầu hiện nay. Bạn sẽ được đào tạo tập trung vào kỹ năng thực hành song song học các kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thực tế của các ngôn ngữ lập trình phổ biến và mới nhất.
Vậy, bạn đã sẵn sàng trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp chưa? Còn chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay cho mình những khóa học với những kinh nghiệm bổ ích tại Stanford nhé!
Trong dịp này, Stanford đặc biệt dành tặ các bạn chương trình ưu đãi “Chào Năm Mới 2017. Chương trình kéo dài đến hết 24/01/2017 sẽ mang đến cho học viên những ưu đãi học phí giá trị, cùng quà tặng hấp dẫn.  liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc điện thoại: 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp.

    Hôm nay: Sun 25 Feb 2018, 10:43 am