*** DIỄN ĐÀN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ ***

_____Diễn đàn Rao vặt thuộc http://thitruongraovat.net_____


Mưa Sale Băng - Cách mạng Mua sắm 11/11 Lazada Săn Hàng Rẻ

Khóa học lập trình iOS hiệu quả cho người mới

Share

trunganhctv
Lính mới tò te
Lính mới tò te

Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 3
Điểm thưởng : 3
Danh tiếng : 5
Thành viên từ : 20/01/2017

Khóa học lập trình iOS hiệu quả cho người mới

Bài gửi by trunganhctv on Tue 24 Jan 2017, 11:22 am

Khóa học lập trình ios tại Stanford triển khai nhằm cung cấp kiến thức căn bản nhất về tư duy lập trình đi kèm với đó là những hướng dẫn cụ thể, chi tiết về iOS


Thị trường các nền tảng di động rất phong phú với nhiều triển vọng, iOS chính là một nền tảng thú vị và khả thi cho các nhà phát triển ngay từ khi mới xuất hiện.


Đặc biệt, ngay khi Apple vừa ra mắt ngôn ngữ Swift cực kì mạnh mẽ nhằm thay thế cho Objective-C được sử dụng để lập trình ứng dụng, lập trình game trên IOS. Với ngôn ngữ Swift thì khả năng lập trình phát triển ứng dụng di động và kiểm tra thành quả của mình theo thời gian thực sẽ giúp cho quá trình code của các lập trình viên trở nên dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều.


Cùng với sự phát triển của nền tảng iOS thì đội ngũ phát triển các ứng dụng cũng sẽ bùng nổ và gia tăng, tuy nhiên để là một nhân lực chất lượng cao và được săn đón thì bạn cần trau dồi cho mình những kiến thức nền tảng đầy đủ cùng những kỹ năng tốt.


Nhận biết được điều đó, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình liên tục khai giảng các khóa học lập trình iOS. Khóa học nhằm cung cấp kiến thức căn bản nhất về tư duy lập trình đi kèm với đó là những hướng dẫn cụ thể, chi tiết được trình bày theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến khó nhằm từng bước dẫn dắt bạn thuần thục, làm quen các kỹ năng của 1 lập trình viên di động.


Tin tưởng vào quyết định của bản thân và tin tưởng vào nghề lập trình mà mình đã chọn lựa chính là động lực để các học viên đến với Stanford.
Bạn Bùi Thanh Tùng – Cựu học viên của Stanford chia sẻ khi tham gia khóa học lập trình iOS tại Stanford: “Học tại Stanford là bước ngoặt trong cuộc đời mình, lúc đầu mới theo học thì mình cũng mơ hồ lắm, chỉ biết là thỏa niềm đam mê thôi chứ chưa biết sâu về lập trình. Về sau, càng học càng thích thú và mình đã tạo ra được một ứng dụng game nhỏ. Mình đã đi làm sau khi vừa kết thúc khóa học tại đây.”


Bạn Quang Trung cũng cho biết: “Mình đã từng trải qua mấy công ty rồi nhưng giờ đây nhìn lại thấy lựa chọn theo nghề lập trình di động và chọn Stanford là đúng đắn. Điều tôi hài lòng nhất về Stanford là chương trình học luôn đáp ứng được đòi hỏi khắt khe của ngành CNTT. Nội dung bài giảng luôn được cập nhật thường xuyên, phương pháp giảng dạy lý thuyết song song với thực hành. Giờ đây tôi đã có một việc làm tốt ở một công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam. Đó cũng chính là sự hỗ trợ của Stanford. Những kiến thức, kinh nghiệm mà mình đã có được khi học tập tại Stanford giúp mình luôn tự tin trước công việc hiện tại”.


Stanford luôn bám sát tiêu chí chung, không chạy theo công nghệ mà chúng tôi luôn đón đầu công nghệ, vì vậy việc định hướng nghề nghiệp cho các bạn học viên là yếu tố cần làm nên thương hiệu nghề cao cấp mà chúng tôi đang đào tạo.


Với nghề nào cũng vậy sẽ có người thành công và không thành công, mọi con số, mọi sự nhìn nhận sẽ đều khập khiễng nhưng với chúng tôi thì bạn hãy cứ nỗ lực đi, thành quả sẽ tới và xã hội đang chạy với guồng quay chóng mặt vì vậy bạn cũng hãy đặt mình vào guồng quay đó để cảm nhận được lực hút của nó.


Các bạn có thể tự mình tìm hiểu thông tin về khóa học lập trình iOS tại Stanford cũng như tự mình đánh giá để đưa ra quyết định đúng đắn, gọi điện theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236, 04 6275 2212 - 04 6662 3355 để được gọi lại tư vấn chi tiết.

    Hôm nay: Sun 25 Feb 2018, 10:47 am