*** DIỄN ĐÀN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ ***

_____Diễn đàn Rao vặt thuộc http://thitruongraovat.net_____


Mưa Sale Băng - Cách mạng Mua sắm 11/11 Lazada Săn Hàng Rẻ

Máy đo huyết áp tự động Omron HEM-7280T

Share

dungcuykhoabach
Lính mới tò te
Lính mới tò te

Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 83
Điểm thưởng : 83
Danh tiếng : 5
Thành viên từ : 17/07/2013

Máy đo huyết áp tự động Omron HEM-7280T

Bài gửi by dungcuykhoabach on Tue 21 Mar 2017, 10:59 pm

Máy đo huyết áp tự động Omron HEM-7280T (kết nối di động) được thiết kế với tính năng kết nối đơn giản, đồng bộ dữ liệu dễ dàng, kết quả thể hiện rõ ràng, dể hiểu trên màn hình, được đánh giá là sản phẩm thông minh, đáng tin cậy cho mọi nhà, trang bị để theo dõi sức khỏe cho mọi người. 


Ưu điểm của máy đo huyết áp tự động Omron HEM-7280T (kết nối di động)

Là một trong những thiết bị máy đo huyết áp đáng tin cậy, [You must be registered and logged in to see this link.] sử dụng công nghệ cảm biến vi mạch xử lý kết quả Intellisense Fuzzy Logic tiên tiến, mới nhất, giúp đo huyết áp nhanh chóng, luôn luôn cho ra kết quả chính xác nhất, phù hợp với cả người lớn tuổi. Bên cạnh đó, máy còn có ưu điểm đó chính là thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng cùng với các phụ kiện đi kèm như vòng bít cỡ trung bình, pin và túi đựng tiện dụng. Khi cần, máy còn có thể truy cập bất kỳ lúc nào thông qua thiết bị di động thông minh, giúp thuận tiện theo dõi sức khỏe.

Máy vận hành đơn giản chỉ với một nút (one touch) để người đo đỡ phân tâm, bơm nhanh và không gây tiếng động lớn khi bơm hơi để người đo bớt lo lắng trong khi chờ đợi. Có tính cảm ứng cao thể hiện qua dấu hiệu máy ngưng vận hành ngay khi cánh tay cử động thay vì tiếp tục bơm rồi cuối cùng báo lỗi.


Cách sử dụng máy đo huyết áp tự động Omron HEM-7280T (kết nối di động)

Để sử dụng máy đo huyết áp tự động Omron HEM-7280T (kết nối di động), đầu tiên bệnh nhân cần chọn tư thế ngồi thoải mái nhất, ngồi trên ghế với bàn chân để trên nền nhà phẳng, ngồi thẳng lưng, vòng bít ở vị trí ngang tim. 

Kiểm tra thời gian chính xác trên màn hình trước khi đo. Nếu cần thiết phải cài đặt thời gian, xem lại mục “ Cài đặt thời gian/ngày giờ bằng tay”. Lựa chọn người dùng: ID1 hoặc ID2, ấn phím START/STOP vòng bít sẽ bắt đầu bơm hơi tự động. Tháo vòng bít ra, ấn phím START/STOP để tắt máy, máy tự động lưu kết quả đo, tự động tắt sau 2 phút. 

[You must be registered and logged in to see this link.] hiện đại lại cự dễ dàng sử dụng, không chỉ phù hợp với bệnh viện, cơ sở y tế mà bạn cũng có thể hoàn toàn trang bị cho gia đình của mình. Liên hệ HOTLINE 0933.67.60.69 để được cung cấp thiết bị máy đo huyết áp chất lượng nhất nhé.

    Hôm nay: Tue 20 Mar 2018, 11:12 am