*** DIỄN ĐÀN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ ***

_____Diễn đàn Rao vặt thuộc http://thitruongraovat.net_____


Mưa Sale Băng - Cách mạng Mua sắm 11/11 Lazada Săn Hàng Rẻ

Máy đo huyết áp omron HEM 7320

Share

dungcuykhoabach
Lính mới tò te
Lính mới tò te

Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 83
Điểm thưởng : 83
Danh tiếng : 5
Thành viên từ : 17/07/2013

Máy đo huyết áp omron HEM 7320

Bài gửi by dungcuykhoabach on Thu 23 Mar 2017, 11:03 pm

[You must be registered and logged in to see this link.] là dụng cụ y tế rất hữu ích giúp bạn theo dõi và kiểm tra huyết áp một cách nhanh chóng và chính xác nhất, sử dụng công nghệ cảm biến Intellisense mới hoàn toàn tự động, kịp thời phát hiện và kiểm soát thật hiệu quả huyết áp trong cơ thể.
 
Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

Máy đo huyết áp omron HEM 7320 thuộc dòng máy siêu cao cấp của thương hiệu Omron, được thiết kế với kiểu dáng cực kì nhỏ gọn, tiện lợi mà bạn có thể mang theo bất cứ nơi đâu, ngoài những bộ phận chính, máy còn kèm theo bộ đối điện, vóng bít tạo khuôn sẵn, thích hợp cho những người lớn tuổi.
 

 
Cấu hình thân thiện, sử dụng dễ dàng

Máy đo huyết áp sử dụng công nghệ cảm biến  Intellisense mới, cực kì hiện đại, hoạt động hoàn toàn tự động. Cách sử dụng đơn giản và cấu hình thân thiện với tất cả mọi người sẽ giúp bạn sử dụng máy một cách dễ dàng. Bơm và xả khí vòng bít bằng tay dễ dàng, giúp bạn thao tác nhanh và tiện lợi.

Ngoài ra, hệ thống máy còn được trang bị đèn LED báo cách quấn vòng bít đúng, báo khi có bất thường, hiển thị thời gian và cọt báo mức cao huyết áp trung bình trong 3 lần đo chỉ trong khoảng 10 phút.

Bộ nhớ máy lớn, lưu được khoảng 90 lần với nhiều kết quả, từ đó, cho phép bạn so sánh sự khác nhau giữa các lần đo để theo dõi tình hình huyết áp của mình cũng như của bệnh nhân để có sự điều chỉnh cũng như đưa ra phương pháp ăn uống, nghỉ ngơi, thể thao hợp lý nhất.

[You must be registered and logged in to see this link.] thích hợp cho cả bệnh viện lẫn khi sử dụng ở nhà, bạn có thể đầu tư ngay nhằm theo dõi tốt nhất sức khỏe cho cả gia đình, đặc biệt dành cho những ai mắc bệnh về huyết áp. Liên hệ HOTLINE 0933.67.60.69 để được tư vấn và cung cấp máy đo huyết áp chính hãng , chất lượng cao với  giá cả hợp lý nhất nhé.

    Hôm nay: Tue 20 Mar 2018, 11:11 am