*** DIỄN ĐÀN MUA BÁN RAO VẶT MIỄN PHÍ ***

_____Diễn đàn Rao vặt thuộc http://thitruongraovat.net_____


Mưa Sale Băng - Cách mạng Mua sắm 11/11 Lazada Săn Hàng Rẻ

Đơn hàng tốt nhất - chế biến thực phẩm đi Nhật 2017

Share

mrvinh209
Lính mới tò te
Lính mới tò te

Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 24
Điểm thưởng : 24
Danh tiếng : 5
Thành viên từ : 23/10/2012

Đơn hàng tốt nhất - chế biến thực phẩm đi Nhật 2017

Bài gửi by mrvinh209 on Thu 27 Jul 2017, 4:27 pm


Đơn hàng tốt nhất - chế biến thực phẩm đi Nhật 2017
Xuatkhaulaodongnb – Cổng thông tin Lao động – Việc làm uy tín

 
Các đơn hàng [You must be registered and logged in to see this link.] ngành chế biến thực phẩm đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người lao động. Những đơn hàng này thường tuyển chọn lao động với số lượng lớn (từ 10-50 thực tập sinh trong 1 đợt tuyển). 
 
Tuy nhiên, thường chỉ trong 1-3 ngày kể từ khi chúng tôi thông báo tuyển dụng thì đã hoàn thành danh sách form ứng viên đủ tiêu chuẩn để tham gia thi tuyển. 
 

Vậy!!! Lý do vì sao mà hiện nay các [You must be registered and logged in to see this link.] lại HOT và nhận được nhiều sự quan tâm của người lao động đến vậy? Hãy cùng Xuatkhaulaodongnb.com  tìm hiểu qua bài viết này nhé!
 
Đặc điểm của ngành chế biến thực phẩm Nhật Bản
 
- Đơn hàng đa dạng, nhiều sự lựa chọn khác nhau với các đơn tuyển dụng phổ biến phải kể đến như: làm bánh ngọt, chế biến thủy hải sản, chế biến thịt gà, chế biến thức ăn nhanh, cơm hộp, đóng hộp thực phẩm...Tìm hiểu thông tin chi tiết về đơn hàng chế biến thực phẩm tốt nhất hiện nay, các bạn tham khảo tại [You must be registered and logged in to see this link.]
 
- Hầu hết các đơn hàng chế biến thực phẩm đều không cần yêu cầu kinh nghiệm làm việc nên đây cũng là một lợi thế cho các bạn lao động đặc biệt là các bạn trẻ.
 
- Đặc thù công việc thường không quá vất vả, các bạn được làm việc trong nhà xưởng, không chịu tác động của thời tiết khắc nghiệt đặc biệt là vào mùa đông tại Nhật Bản.
 
- Mức thu nhập bình quân của lao động khi làm các đơn hàng thực phẩm cũng khá cao so với mặt bằng chung các ngành nghề khác. Ngoài ra, ngành này cũng có rất nhiều việc làm thêm góp phần cải thiện đáng kể thu nhập cho người lao động.
Một số tiêu chí cơ bản tuyển dụng đơn hàng thực phẩm
 
Yêu cầu: 
 
- Giới tính: Nam/Nữ: Tuổi từ 19 đến 30 (80% các đơn thực phẩm hiện nay tuyển lao động nữ).
- Đáp ứng đủ tiêu chuẩn chiều cao, cân nặng của phía đối tác Nhật Bản.
- Trình độ: Tốt nghiệp từ trung học cơ sở trở lên 
- Chịu khó, hòa đồng trong sinh hoạt và làm việc tập thể; 
- Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn sức khỏe, không mắc một trong những loại bệnh tật được đề cập trong [You must be registered and logged in to see this link.]
 
Quyền lợi và nghĩa vụ cơ bản của hợp đồng lao động
 
- Thu nhập từ 137.000 - 150.000 yên (tương đương 30-33 triệu VNĐ), tùy theo từng đơn hàng và khu vực làm việc. Các bạn có thể tham khảo bài viết [You must be registered and logged in to see this link.] để hiểu rõ hơn về mức lương tại mỗi khu vực ở Nhật.
- Người lao động được nghiệp đoàn bố trí chỗ ăn, ở sinh hoạt đầy đủ
- Được đóng đầu đủ các loại bảo hiểm y tế, phúc lợi xã hội theo quy định của chính phủ Nhật Bản, khi hoàn thành hợp đồng về nước được nhận khoản bảo hiểm này (tương đương khoảng 60-80 triệu);
- Các chế độ khác: Theo quy định của Chính Phủ Nhật Bản.
 
Mọi thông tin chi tiết cũng như các thắc mắc về chương trình lao động Nhật Bản đơn hàng chế biến thực phẩm hãy liên hệ và đặt câu hỏi cho đội ngũ tư vấn của công ty.

    Hôm nay: Tue 20 Mar 2018, 8:56 pm